เกี่ยวกับ Kaideehome.com

รู้จักกับเรา Kaideehome.com

Kaideehomehome คือแหล่งลงประกาศขาย หรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ในประเทศไทย

Kaideehome เปิดให้ใช้บริการ ในปี พ.ศ. 2564 โดยเปิดให้บริการทั้งในรูปแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยในแพลตฟอร์มของเรา มีรายการอสังหาริมทรัพย์ ให้เลือกมากมายทั้งมือหนึ่งและมือสอง

เพียงคุณนำสินค้าที่มีมาลงขายในแพลตฟอร์มของเรา ไม่ว่าจะเป็นผู้ขายที่เป็นเจ้าของทรัพย์หรือผู้ที่ทำงานเป็นนายหน้า เราก็พร้อมที่จะทำให้การทำการตลาด และการขายของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านประสบการณ์การใช้งานระดับมืออาชีพ รวมไปถึงบริการคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพบปะกันเพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ก่อนมีการตัดสินใจอย่างใดยอย่างใดอย่างหนึ่งกับอสังหาริมทรัพย์ที่มีการลงประกาศ

โดยเราได้มีการแบ่งหมวดหมู่ของอสังหาริมทรัพย์ออกเป็นประเภทต่าง ๆ วิธีการค้นหาอสังริมทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่สนใจซื้อ การลงทะเบียนและการลงประกาศของผู้ประกาศขายที่ง่ายในเพียงไม่กี่ขั้นตอน รวมทั้งระบบบริหารจัดการที่สะดวก ปลอดภัย เป็นมิตรต่อผู้ใช้

นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการบริการต่างๆ อีกมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า Kaideehome พร้อมจะเป็นสื่อกลางในการช่วยยกระดับการประกาศขาย หรือเช่า และการค้นหารายการอสังหาริมทรัพย์ของคุณใ ห้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพต่อไป

Download document

Enter your email before downloading this document

Compare

Enter your keyword